THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

AFFILIATE ITANYONE

Tham gia nền tảng kiếm tiền online với 30% hoa hồng cho mỗi lượt bán, ngoài ra áp dụng hoa hồng trọn đời lên đến 10% khi tham gia Affiliate, kiếm thêm thu nhập thụ động bằng cách bán các sản phẩm kỹ thuật số, bạn chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính và có thể làm ở bất cứ đâu hay bất cứ khi nào mà bạn rảnh để có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng. bạn không cần bỏ vốn cho bất cứ hoạt động của chương trình Affiliate.

Affiliate Marketing
CÓ ƯU ĐIỂM

TỰ DO VỀ THỜI GIAN

Bạn không phụ thuộc vào ai cũng như không phụ thuộc vào giờ giấc để có thể làm,bất cứ khi nào bạn rảnh có thể làm và tìm khách hàng ngay trên Internet.

KHẢ NĂNG KIẾM THU NHẬP CAO

Với hoa hồng ghi nhận 30% cho đăng ký lần đầu, và 10% cho gia hạn thường niên, bạn có thể nhận hoa hồng cực lớn tỉ lệ thuận với giá trị đơn hàng mà bạn kiếm được.

DỄ THAM GIA VÀ PHÁT TRIỂN

Bạn chỉ cần có cho mình môt tài khoản quản lý, nhận liên kết tiếp thị của bạn,tìm hiểu qua một số kiến thức cơ bản về cách có được hoa hồng là đã có thể bắt đầu

Giải đáp về
Affiliate

Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) là một hình thức kiếm tiền online khá nổi bật, bằng cách bán các sản phẩm đã có sẳn cho các khách hàng mà bạn tìm kiếm được để nhận một khoản hoa hồng tương xứng với thù lao mà bạn bỏ ra khi giới thiệu, hình thức này không đòi hỏi bạn cần có vốn nhập hàng hay còn được gọi là hình thức bắt đầu công việc kinh doanh của riêng bạn với vốn 0 đồng.