Nếu bạn đang muốn tìm một dịch vụ có thể xử lý được các yêu cầu trên thì hãy nhấn vào nút dưới đây

Tại sao phải tăng lượt bán và đánh giá trên shopee?

Có một điều phải thẳng thắn với nhau là đối với một Shop mới hay sản phẩm mới, nếu không có thương hiệu từ trước. Thì thời gian đầu sẽ là giai đoạn rất khó khăn để có đơn hàng. Mà thêm vào đó, đối với sàn, có 3 yếu tố quan trọng là giá + đánh giá + ảnh sản phẩm. Không có đánh giá, không có lượt mua thì khách hàng sẽ không tin tưởng mà mua hàng.

Chính vì thế, việc shop tự đánh giá ban đầu là quan trọng, nó giúp shop trông đẹp và chuyên nghiệp, uy tin hơn.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ tăng lượt bán của chúng tôi

Tại sao cần tăng view shopee?

Lợi ích của việc tăng view

Có khá nhiều yếu tố quyết định đến doanh số bán hàng của shop trên Shopee và tính cạnh tranh của shop bạn với các shop đối thủ. Trong đó, lượng theo dõi tương tác shop là chìa khóa quan trọng được nhiều người quan tâm giúp tăng khả năng thu hút khách hàng và hỗ trợ shop nhận được những ưu tiên hiển thị tốt nhất từ Shopee.

  • Tăng follow Shopee giúp trang bán hàng trông uy tín và chất lượng hơn. Nếu bạn là người mua hàng, bạn sẽ quan tâm đến những shop có lượt theo dõi cao hơn và nhiều đánh giá từ khách hàng hơn những shop mới chưa có hoặc có ít lượng follow
  • Lượng follow lớn giúp tạo độ tin tưởng cho khách hàng và thu hút khách hơn so với những shop ít follow
  • Shopee tăng đề xuất hiển thị cho những shop nhiều lượt theo dõi hơn các shop khác

Bảng giá dịch vụ tăng like, follow

SSH là một dạng địa chỉ IP, khi bạn dùng SSH để tăng traffic thì link bạn cần tăng sẽ được đổ view từ các địa chỉ IP khác nhau trên toàn thế giới. Bạn cũng có thể lựa chọn chỉ riêng traffic từ Việt Nam.

Ngoài ra SSH còn dùng để tạo đơn ảo trên shopee