Tại sao cần tăng view shopee?

Bán hàng trên Shopee đang là xu thế được thị trường đón nhận bởi nhiều tính năng ưu việt và hiệu quả mà nó mang lại. Ưu điểm của bán hàng trên kênh này là không mất quá nhiều chi phí quảng cáo, lượng truy cập của người dùng cao và đăng bán sản phẩm dễ dàng, không cần giấy tờ như một số trang bán hàng khác.

Có khá nhiều yếu tố quyết định đến doanh số bán hàng của shop trên Shopee và tính cạnh tranh của shop bạn với các shop đối thủ. Trong đó, lượng theo dõi tương tác shop là chìa khóa quan trọng được nhiều người quan tâm giúp tăng khả năng thu hút khách hàng và hỗ trợ shop nhận được những ưu tiên hiển thị tốt nhất từ Shopee.

Lợi ích của việc tăng view

  • Tăng follow Shopee giúp trang bán hàng trông uy tín và chất lượng hơn. Nếu bạn là người mua hàng, bạn sẽ quan tâm đến những shop có lượt theo dõi cao hơn và nhiều đánh giá từ khách hàng hơn những shop mới chưa có hoặc có ít lượng follow
  • Lượng follow lớn giúp tạo độ tin tưởng cho khách hàng và thu hút khách hơn so với những shop ít follow
  • Shopee tăng đề xuất hiển thị cho những shop nhiều lượt theo dõi hơn các shop khác

Đặt đơn Ảo Shopee là gì ?

đơn ảo là những đơn không phải khách mua thật, mà do chính shop đó tự mua và tự tạo đánh giá, nhằm tăng uy tín cho sản phẩm, tăng độ trust ( Độ tin tưởng) của shopee.

Con bot của shopee sẽ phân phối đề xuất đến nhiều khách hàng hơn, từ đó phát sinh đơn hàng.

Hiện nay shopee cấm các hành vi lợi dụng đơn đơn ảo, các hành vi tạo đơn ảo bị shopee phát hiện sẽ bị khóa shop vĩnh viễn. Sẽ không có cách đặt đơn ảo nào là hoàn hảo, an toàn tuyệt đối cả. Đặt đơn ảo cần phải chấp nhận rủ ro.

Shop yêu thích là gì?

Shop Yêu Thích+ là chương trình mới mang lại lợi ích cho Người Bán nhằm ghi nhận hoạt động bán hàng và chỉ số vận hành của Shop.

Điểm nổi bật/ các tiêu chí để trở thành của Shop Yêu Thích+:

  1. Đánh giá Shop từ 4.8
  2. Tỉ lệ phản hồi chat từ 90%
  3. Thời gian chuẩn bị hàng dưới 1,5 ngày
  4. Tỉ lệ Shop hủy đơn / giao hàng trễ dưới 3%

Shop và danh sách sản phẩm sẽ nhận được nhãn Yêu Thích+ nếu đáp ứng đủ tiêu chí.

Nếu bạn đang muốn tìm một dịch vụ có thể xử lý được các yêu cầu trên thì hãy nhấn vào nút dưới đây