Hiện nay việc kinh doanh trên facebook không còn xa lạ gì với những người dùng, có nhiều kênh để các nhà kinh doanh có thể phát triển như : profile, fanpage, group…

Với những mục đích và quy mô khác nhau mà họ sẽ chọn mô hình phù hợp để kinh doanh bán hàng. Khi bán hàng thì việc đăng bài là cần thiết nhưng không phải lúc nào nó cũng nhận được sự tương tác tốt cũng vì thế mà dịch vụ tăng like bài viết tự động ra đời. 

Dịch vụ tăng like bài viết là gì?

Đây là dịch vụ nhằm cung cấp lượng like nhanh chóng cho các bài viết đăng tải lên facebook ( profile / fanpage) 1 cách tự động.

Với những gói like bài viết sẽ cung cấp cho người sử dụng lượng like là like thật từ những người dùng facebook

Để sử dụng dịch vụ này khách hàng chỉ cần liên hệ đặt các gói like theo nhu cầu của mình. Và gói like đó sẽ được cài cho page hay profile của bạn để rồi sau đó khi bạn đăng bài lên facebook của mình thì sau khoảng 5 phút là số like được tăng dần lên theo gói like bạn đăng kí 1 cách tự động

Độ hiệu quả khi dùng dịch vụ tăng like facebook

Nếu nói về hiệu quả thì đương nhiên dịch vụ nào được cung cấp trên thị trường đều mang đến những hiệu quả nhất định và dịch vụ tăng like bài viết cũng thế. 

Khi sử dụng thì nó sẽ giúp cải thiện cho việc đăng bài lên facebook của bạn khi bạn đăng mà chỉ có ít lượt like . Các post ít like sẽ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh trên facebook của bạn vì nó không tạo được sự tin tưởng khiến khách hàng có thể mua hàng ngay dù nhìn sản phẩm rất ưng mắt. Nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ tăng like bài viết tự động thì sẽ khác , bạn không phải đau đầu tìm cách để tăng like mà chỉ cần tập trung vào việc đăng sản phẩm sao cho thu hút được sự chú ý của người dùng.